Tựa Game bắn súng kinh dị Deceit chính thức có bản miễn phí trên Steam

- 16-10-2017

Trong thời gian gần đây, Deceit tựa game bắng súng kinh dị đã chính thức có phiên bản miễn phí trên hệ thống steam. Đây là tin vui cho các game thủ đam mê với bắn súng, deceit không phải là tựa game đụng đâu đánh đó mà đó là cả một quá trình cân não, hồi hộp, căng thẳng suy nghĩ để bảo toàn mạng sống cho bản thân cũng như tìm ra đâu là những người không cùng phe và tiêu diệt họ. 

Nội dung của tựa game Deceit hình dung là thế này: Đây là một tựa game dựa trên lòng tin và sự dối trá, người chơi sẽ phải thật sự cân não, suy nghĩ và phải kết hợp những kỹ năng sinh tồn cần thiết để bảo vệ được mạng sống của mình khỏi những người có thể giết bạn. Một trận đấu gồm có 6 người cùng tham gia, bạn và 5 người còn lại sẽ được xuất hiện trong một căn nhà rộng và vô cùng u ám ma muội. Sẽ có 3 trong số 6 người bị nhiễm virus, nhưng không ai biết được thân phận của người nhiễm virus ngoại trừ chính người đó. Và bạn phải cố gắng tinh ý nhận ra và hợp tác với những người khác không bị để trốn thoát khỏi căn nhà đó.

Deceit và đồng đội cùng chơi

Khi đèn trong nhà ở trạng thái tắt thì kẻ bị nhiễm virus sẽ có thể hiện nguyên hình, nhiệm vụ của họ là tìm những bịch máu cũng như là tàn sát những người vô tội để mà thỏa mãn cơn thèm. Còn người không bị nhiễm sẽ chỉ có cách là trốn thoát và tìm những thiết bị cung cấp điện để quay trở về trạng thái đèn sáng. Lúc sáng thì kẻ nhiễm virus và người vô tội đều ở trạng thái người bình thường và nhiệm vụ của người vô tội rất cao cả đó là thu thập nhiều thông tin để đưa ra quyết định đúng đắn. Điều quan trọng là bạn luôn phải đề cao cảnh giác để không bị lạc hướng bởi những kẻ phản bội. Game kết thúc là lúc một trong hai phe bị tiêu diệt hết.

Những giai đoạn trong tựa game deceit

Một số điều kiện để có thể trải nghiệm game đó là, máy bạn cần có:

  • Hệ điều hành windows 7( 64 bits)
  • Bộ xử lý: Intel Core i3 / AMD Ryzen 3
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 650 Ti / AMD Radeon HD 7850
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Dung lượng: trống ít nhất 10 GB

Dưới đây là trailer của tựa game Deceit:

Deceit hứa hẹn đem đến cho bạn những khoảnh khắc nghẹt thở, kích thích khả năng tư duy cao cũng như đem lại trải nghiệm đầy thiết thực thông qua góc nhìn thứ nhất, cùng những pha đọ súng đầy căng thẳng. Và tuyệt vời hơn là Deceit đã có phiên bản miễn phí nữa vì thế rủ ngay 500 anh em bạn hữu chiến game thôi.

Bình luận quá ngắn. Gửi bình luận

Một số bài viết khác