Transcend StoreJet 25C3N - Ổ cứng di động thời trang, mỏng nhẹ

- 12-10-2017

Có khi nào bạn muốn sao chép và lưu dữ liệu cần thiết với dung lượng lớn để mang theo bên mình hỗ trợ cho công việc hay học tập không? Nếu vậy thì Transcend StoreJet 25C3N sẽ làm những điều đó cho bạn nhé!

Thiết kế nhỏ gọn và thời trang

Được thiết kế mỏng gọn thuận tiện cho việc di chuyển, dung lượng lớn cùng cổng kết nối USB 3.0 tốc độ cao là những điểm nổi bật của sản phẩm ổ cứng di động Transcend StoreJet 25C3N. 

Thiết kế nhỏ gọn và thời trang

Transcend StoreJet 25C3N sử dụng ổ cứng HDD 2,5 inch bên trong, vỏ ngoài bằng hợp kim nhôm có độ mỏng khá ấn tượng chỉ 9,95mm và nặng 136g. Đây không chỉ là thiết bị lưu trữ gắn ngoài phù hợp cho người dùng di động bởi thiết kế siêu mỏng để có thể nhét gọn trong túi áo, túi quần hay bóp ví; mà còn là một món phụ kiện thời trang sang trọng.

Thiết kế nhỏ gọn và thời trang

Tinh tế đến từng góc cạnh

Từng góc cạnh của StoreJet 25C3N được cắt CNC khá tinh xảo, trong khi toàn bộ bề mặt sản phẩm được làm mờ nhằm tạo điểm nhấn cũng như giúp cầm chắc tay hơn, hạn chế tình trạng bám dấu vân tay và trơn trượt có thể làm rơi thiết bị.

Với mức dung lượng lớn, người dùng có thể thoải mái lưu trữ hình ảnh, bộ sưu tập nhạc và video HD cũng như nhiều dữ liệu cá nhân khác để mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

StoreJet 25C3N sử dụng chuẩn USB 3.0 và tương thích với hầu hết mọi laptop, cho tốc độ nhanh hơn nhiều so với chuẩn USB 2.0 đã cũ kỹ.

Tinh tế đến từng góc cạnh

Ổ cứng di động 25C3N trang bị cổng giao tiếp USB 3.0 với khả năng hỗ trợ tốc độ truyền nhận theo lý thuyết lên đến 5Gb/s, giúp người dùng có thể sao chép bộ sưu tập hình ảnh và video độ phân giải cao một cách nhanh chóng.

Tích hợp nhiều chức năng

Khi được kết nối với máy tính thì bạn sẽ thấy có một thư mục chứa tiện ích Transcend Elite and RecoveRx, cho phép sao lưu và phục hồi các file đã xóa. Nên bạn có "lỡ" tay xoá đi dữ liệu tưởng chừng như không quan trọng thì cũng an tâm nhé! 

StoreJet 25C3N được định dạng sẵn ở NTFS nên nếu bạn sử dụng hệ điều hành OS X, bạn sẽ cần phải định dạng lại; và tính năng bảo mật AES 256-bit cần phải sử dụng với phần mềm Transcend Elite.

Tích hợp nhiều chức năng

Ổ cứng di động Transcend StoreJet 25C3N hiện được cung cấp với hai tùy chọn dung lượng lưu trữ là 1TB và 2TB. Với mức dung lượng lớn này, người dùng có thể thoải mái lưu trữ hình ảnh, bộ sưu tập nhạc và video HD cũng như nhiều dữ liệu cá nhân khác để mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn có một "kho" dữ liệu lớn mà không thể "nằm gọn"  trong máy tính mà lại muốn mang theo bên mình để thuận tiện cho công việc hay học tập thì Transcend StoreJet 25C3N là một sự lựa chọn hoàn hảo!

Bình luận quá ngắn. Gửi bình luận

Một số bài viết khác