ZBook x2 - Mẫu Mobile Workstation 2 trong 1 siêu mạnh mẽ, đẳng cấp của HP

- 18-10-2017

Mới đây HP đã cho ra mắt mẫu Worksation ZBook x2 ấn tượng, là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại, mang sức mạnh khủng của dòng workstation và tính năng nổi trội, tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng, khả năng tháo rời toàn bộ phần màn hình ấn tượng.

Worksation ZBook x2

Đây được xem là mẫu workstation đầu tiên được thiết kế tích hợp 2 trong 1 và dành riêng cho nhu cầu làm việc cao độ, hiệu suất sử dụng lớn, có thể sử dụng như một chiếc laptop truyền thống hoặc biến hóa thành chiếc máy tính bảng tuyệt vời. Chính vì vậy, HP đã đầu tư rất mạnh cho sản phẩm lần này với Intel Core thế hệ thứ 8 (4 nhân) và tùy chọn đồ họa Nvidia Quadro M620, dung lượng RAM đồ họa lên đến mức 2GB. Hơn thế nữa ZBook x2 cũng có cả tùy chọn sử dụng BXL 8 nhân của Intel, số lượng nhân được tính toán là ở mức 2.

Worksation ZBook x2

Tính năng đặc biệt của model này là khả năng thiết kế sức mạnh đồ họa tích hợp ngay trên phần màn hình cho dù bạn có tháo rời khỏi phần bàn phím thì bạn vẫn có thể vi vu thỏa sức sáng tạo, mọi chuyện còn lại chỉ cần để CPU và GPU giải quyết. Ngoài ra máy còn được trang bị các nút chức năng ngay trên viền màn hình, người dùng có thể sử dụng tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Nếu bạn là một designer thì chắc hẳn bạn sẽ cực kì hài lòng với model này vì với các nút chức năng được kể trên có thể tái lập trình đến 18 chức năng khác nhau trên Photoshop và Lightroom khi cần thiết.
Màn hình 14 inch sắc nét, độ phân giải 4K UHD, bạn có thể vô tư vẽ vời mọi thức bằng cảm ứng Wacom có độ nhạy lên đến 4.096 và không phải lo ngại về vấn đề sạc pin cho bút. Hơn nữa nếu bạn muốn mở rộng thêm không gian làm việc thì hãy thử tính năng kết nối 2 màn hình 4K hoặc “chơi trội” với kết nối 5 màn hình khác.

Worksation ZBook x2

ZBook x2 hiện có các lựa chọn  trang bị RAM dung lượng 32GB, SSD M.2 SED dung lượng 521GB với giá bán khởi điểm là 1.749 USD.

Cùng Webmaytinh ngắm nghía thêm một số hình ảnh độc đáo về ZBook x2 bạn nhé:

Worksation ZBook x2

Worksation ZBook x2

Worksation ZBook x2

Worksation ZBook x2

Worksation ZBook x2

Bình luận quá ngắn. Gửi bình luận

Một số bài viết khác