Microsoft ra mắt Laptop lai Surface Book 2, giá cao nhất 3,300 USD

- 18-10-2017

Theo nguồn thông tin từ Microsoft cho biết, hãng sẽ bắt đầu cho phép người dùng tải về bản cập nhật Windows 10 Fall Creator hơn thế Microsoft đã chính thức trình làng mẫu laptop lai mang tên Surfacebook thuộc thế hệ thứ hai của dòng Surface Book, lần này phiên bản mới đã đem lại luồng gió mới với những nâng cấp gây chú ý đến những ai là fan và yêu thích dòng sản phẩm này. Trong đợt ra mắt lần này Sureface Book được hãng giới thiệu đến 2 phiên bản 13 và 15inch từ đó người dùng có thể lựa chọn tùy vào điều kiện của mình. 

Sureface Book 2 ở nhiều góc nhìn khác nhau

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng có lẽ Microsoft đã đưa ra hai phiên bản không những là 13inch mà còn có cả phiên bản 15inch đáp ứng được các nhu cầu làm việc và giải trí của người dùng. Điều đáng chú ý là phiên bản 13inch của Surface Book 2 được trang bị bộ vi xử lý khá mạnh với card đồ họa rời Nvidia GTX 1050. Còn phiên bản 15inch thì có Card đồ họa khủng hơn xíu với card đồ hoạ Nvidia GTX 1060. Theo nguồn thông tin từ website công nghệ Neowin cho biết, sau khi trải nghiệm dòng Surface Book thế hệ thứ 2 này họ đã đưa ra nhận định rằng phiên bản 15inch cầm nắm rất thoải mái, với chip xử lý core i7 khi vận hành máy không nghe thấy tiếng ồn, đây quả là một điểm cộng dành cho hãng Microsoft.

Laptop lai Sureface Book 2

So với thế hệ đầu tiên, dòng Surface Book 2 được trang bị cổng USB Type C điểm đáng tiếc là cổng này không hỗ trợ Thunderbolt 3 mà chỉ có cổng USB 3.1 thế nhưng người dùng vẫn có thể dùng cổng USB Type C để sạc hỗ trợ tiết kiệm điện. Ngoài ra, điểm nổi bật của dòng Sureface Book thế hệ mới này được thể hiện ở chiếc bút cảm ứng khá tinh tế với độ trễ ở mức khoảng 19ms. Theo Neowin, bút cảm ứng này có thao tác khá nhạy và nhanh.

USB type C trên sureface Book 2

Một số hình ảnh của dòng Sureface Book thế hệ thứ 2

Sureface Book 2-2:

Sureface Book 2-1

Sureface Book 2-3

Theo như hãng Microsoft cho biết, dự kiến dòng Sureface Book thế hệ thứ 2 phiên bản 15inch được mở bán vào khoảng đầu tháng 11 tới đây với mức giá 2499 USD cho bản (core i7, RAM 8GB, Ổ Cứng SSD 256GB, card đồ họa GTX 1060). Nếu có nhu cầu mua máy yêu cầu xử lý cao hơn RAM 16GB, SSD 512GB thì giá ở mức giá cao hơn xíu đi vào khoảng 2899 USD. Với những ai yêu cầu có ổ cứng lưu trữ cao thì người dùng có thể nâng cấp ổ SSD đạt mức tối đa ở mức 1TB mức giá khoảng 3299 USD. Với mức giá không hề rẻ như thế này ắt hẳn Microsoft sẽ cho bạn trải nghiệm hoàn toàn xứng với những gì bạn bỏ ra. Cùng webmaytinh chờ đón ngày mở bán Sureface Book 2 thôi nào!

Bình luận quá ngắn. Gửi bình luận

Một số bài viết khác