Lenovo ra mắt hệ thống máy chủ ThinkSystem dành cho doanh nghiệp

- 21-10-2017

Vừa qua, Lenovo chính thức giới thiệu hệ thống máy chủ ThinkSystem bao gồm 14 dòng máy chủ, 5 sản phẩm mạng, 7 giải pháp lưu trữ bao gồm các lĩnh vực điện toán đám mây, phân tích dữ liệu, dữ liệu lớn và cơ sở dữ liệu. Dòng sản phẩm này, Lenovo nhắm vào người dùng là các doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa quy trình làm việc và tăng tốc độ xử lý công việc nhanh chóng, dễ dàng.

 Lenovo - Thinksystem

Với dòng sản phẩm máy chủ "khủng" chưa từng có trong tiền lệ, ThinkSystem đáp ứng hoàn hảo nhu cầu ngày càng cao về công nghệ thông tin đồng thời giúp cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp. Vấn đề chi phí trước nay luôn là một trong những vấn đề nhức nhối của các doanh nghiệp trong kinh doanh, họ luôn muốn cắt giảm tối đa các khoản chi phí để thu về lợi nhuận cao nhất có thể. Lenovo đáp ứng được nhu cầu đó cho cả doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua loạt dịch vụ dựa trên công nghệ giải pháp điện toán đám mây hay những giải pháp định nghĩa bằng phần mềm.

 Lenovo - Thinksystem

Là một trong những hãng công nghệ hàng đầu thế giới với hệ thống 5 trung tầm dữ liệu toàn cầu và 7 trung tâm nghiên cứu cơ sở dữ liệu. Lenovo hoàn toàn dễ dàng đạt được mức độ tin cậy lên đến 99,999% ở nền tảng phần cứng máy chủ được cụ thể hóa bằng dòng sản phẩm máy chủ ThinkSystem. Tất cả đã chứng minh được tầm vóc cũng như sự khác biệt lớn với các đối thủ khác về khả năng kiểm soát chặt chẽ độ tin cậy của thiết bị.

Ngoài ra, trong sự kiện lần này Lenoovo còn công bố hỗ trợ Intel Select Solutions - tập hợp giải pháp được tối ưu hóa cho bộ xử lý Intel Xeon Scalable nhằm thực hiện các tải phức tạp ở các trung tâm dữ liệu theo tiêu chuẩn ngành đồng thời vẫn cố gắng tối giải hóa và tăng tốc độ quá trình lựa chọn thực thi và tối ưu hóa cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu để thực hiện những công việc cụ thể.

 Lenovo - Thinksystem

Theo đó ông Han Chon - Giám đốc Nhóm Trung tâm Dữ liệu Lenovo (phụ trách khu vực châu Á – Thái Bình Dương) cũng khẳng định Lenovo quyết tâm chuyển đổi cách thức phục vụ khách hàng bằng cách ưu tiên những dịch vụ làm gia tăng sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí trọng tâm và hàng đầu, hướng tới là nhà cung cấp được khách hàng hài lòng và yêu thích nhất trên toàn cầu.

Cùng Webmaytinh ngắm nhìn một số hình ảnh tuyệt vời của hệ thống máy chủ ThinkSystem dưới đây nhé:

 Lenovo - Thinksystem

 Lenovo - Thinksystem

 Lenovo - Thinksystem

 Lenovo - Thinksystem

 Lenovo - Thinksystem

 Lenovo - Thinksystem

Bình luận quá ngắn. Gửi bình luận

Một số bài viết khác