Acer Predator Z35

Acer Predator Z35

Average rating: 5.0, based on 367 reviews
  • Kích thướt: 35 inch
  • Độ phân giải: 2560x1080
  • Hiển thị: 16,7 triệu màu
  • Góc nhìn: 178°/178°
  • Kết nối: DisplayPort, HDMI, USB 3.0 upstream, 4 x USB 3.0 downstream
Xin lưu ý: Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo từ nhà sản xuất, vui lòng liên hệ trực tiếp cửa hàng bạn chọn để được biết chính xác về cấu hình chi tiết cho từng phiên bản sản phẩm.

Cấu Hình Và Giá Bán Acer Predator Z35 Hiện Nay

Predator Z35 là dòng màn hình dành riêng cho dân chơi game, và là màn hình cong 35 inch đầu tiên tại Việt Nam, đem lại sự trải nghiệm chân thật nhất dành cho Game thủ

Acer Predator Z35

Sở hữu cho mình công nghệ tấm nền VA (Vertical Alignment) mang đến tỷ lệ tương phản 2000:1 cho sắc đen sâu thẳm hơn, sắc trắng tinh khiết và dải màu sắc rộng, sinh động hơn. Và được tích hợp công nghệ G-Sync từ Nvidia giúp đồng bộ giữa tần số quét của màn hình với số lượng khung hình từ GPU để giúp người dùng chơi game mượt mà hơn, và công nghệ giảm độ mờ khi chuyển động (ULMB)

Acer Predator Z35

Predator Z35 hiển thị theo tỷ lệ 21:9, kích thước 35 inch, độ phân giải QHD hiển thị hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết và tần số quét mặc định của Predator Z35 là 144Hz nhưng Acer tuyên bố là sản phẩm có thể hoạt động ở tần số 200Hz nếu người dùng “ép xung”. Ngoài ra màn hình cong tối ưu của Predator Z35 giúp góc nhìn gần gũi, tạo sự thoải mái từng góc nhìn nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối với  đôi mắt người sử dụng vì theo nghiên cứu được tiến hành bởi khoa mắt tại đại học Quốc gia Seoul cho thấy người dùng giảm mỏi mắt khi xem màn hình cong hơn là màn hình phẳng.

Acer Predator Z35

Điểm nổi bật của Predator Z35  là thời gian phản hồi 12 ms và thời gian phản hồi grey-to-grey 4 ms. Tốc độ phản hồi 4ms siêu nhanh giúp người dùng nhìn thấy chuyển động nhanh cực kỳ rõ nét, mượt mà, không bị mờ, rung hay có bóng ảnh. Thật tuyệt vời khi được trải nghiệm đúng không nào? Vì WebMayTinh.com biết rằng các Game thủ ghét việc “đơ”của hình ảnh khi đang thực hiện “nhiệm vụ”.

Ngoài ra, màn hình được thiết kế một cách mạnh mẽ nhưng không kém phần sang trọng. Mặt lưng được làm đơn giản, khe tản nhiệt lớn. Trụ đỡ bằng kim loại được thiết kế linh hoạt, có thể dễ dàng thay đổi hướng nhìn.

Acer Predator Z35

Mặt sau là 4 cổng kết nối USB upstream và 1 cổng USB Type B để nối với máy tính.

Phím nguồn và phím điều hướng nằm ở cạnh dưới. Các phím này được thiết kế chắc chắn, cứng và cho độ nảy cao.

Acer Predator Z35

Predator Z35 được trang bị một cổng DisplayPort 1.2 và một cổng HDMI cho việc xuất hình cùng với hai loa 9W với công nghệ DTS ở hai bên.

Acer Predator Z35

WebMayTinh.com thấy rằng Acer Predator Z35 là một dòng sản phẩm chất lượng và mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất! Nên bạn nào có nhu cầu thì đừng chần chừ “đầu tư” cho chính mình nhé!

Bình luận quá ngắn. Gửi bình luận