Cập nhật ngay phiên bản 1265 - Bóng đêm kinh hoàng của Đột Kích

- 17-10-2017

Halloween (hay còn gọi là lễ hội Hóa Lộ Quỉ) là một lễ hội thường niên được tổ chức vào 31/10 hằng năm, được coi như một ngày tết, là dịp mọi người trên thế giới hóa trang, biến mình trở lên quái dị, và nổi bật nhất có thể. Chỉ gần 2 tuần nữa thôi lễ hội hóa trang sẽ chính thức được bắt đầu. Nhưng ngay từ bây giờ Đột Kích sẽ mang không khí lễ hội này tới cho các xạ thủ bằng bộ vũ khí Spooky Halloween vô cùng đặc biệt.

Với tông màu chủ đạo vàng cam và tím kèm theo hiệu ứng đẹp mắt, chắc chắn khiến các xạ thủ hài lòng!

Barrett M82A1 Spooky

Vũ khí có lẽ thu hút nhất trong bộ súng năm nay đó chính là Barrett M82A1 – vị thần sức mạnh trong dòng sniper với khẩu hiệu “1 shot 1 kill”. Không còn lạ lẫm gì nữa, “ông hoàng bắn tỉa” của Đột Kích tiếp tục xuất hiện với diện mạo mới. Lượng đạn 10/20 viên, skin được trang trí một cách tỉ mỉ, hỏa lực không phải bàn cãi, hạ gục mọi đối phương núp sau mọi vật cản chính là Barrett M82A1 Spooky.

Với tông màu chủ đạo là màu cam của bí ngô, và một điểm đặc biệt là bộ súng năm nay được thừa hưởng hiệu ứng những bóng ma lập lờ từ 2 phiên bản súng đã ra mắt từ 2014 là KSG-15 và AT-15 Afghan.

Barrett M82A1 Spooky

9A-91 Spooky 

Phiên bản 9A-91 “bá đạo” với tốc bắn kinh hoàng, độ giật thấp và thay đạn cực nhanh nay xuất hiện trong diện mạo Spooky Halloween.

9A-91 Spooky 

Ngoài ra, ban quản trị Đột Kích cũng sẽ mở QCMM có tên gọi Halloween Scary với sự góp mặt của 4 vũ khí Halloween đã từng ra mắt trước đó là M200 Cheytac, Gatling Gun, Raging Bull và Kukri-Halloween.

Dual Colt Spooky

Cặp đôi súng lục Colt 1911, với tốc bắn cực nhanh và gia tăng lượng đạn lên đến 24/48 viên nếu được ghép cùng với M82A1 Spooky thì sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm.

Dual Colt Spooky

I.A.S Spooky

Một phần không thể thiếu trong mỗi Combo vũ khí đó là cận chiến. Song kiếm I.A.S Spooky sắc nhọn với skin vàng cam bắt mắt kèm theo tầm sát thương cực rộng. Đây có thể coi là đối thủ đáng gờm với nhiều loại cận chiến HOT hiện nay.

I.A.S Spooky

Lựu đạn Spooky

Lựu đạn M67 được trang trí trên nền tím kèm theo họa tiết ma quỷ cực kỳ độc đáo. Âm thanh phát nổ lớn và hiệu năng tăng thêm bán kính sát thương so với lựu đạn thông thường.

5 Vũ khí cực HOT kể trên sẽ nằm trong 2 QCMM:

  • - Spooky Halloween A: 9A-91 Spooky, Dual Colt Spooky và Lựu đạn M67 Spooky
  • - Spooky Halloween B: M82A1-Spooky và I.A.S Spooky

Bên cạnh đó, Đột Kích cũng sẽ mở bản đồ Sinh tử Halloween dành riêng cho Lễ hội hóa trang năm nay!

Vũ khí mới đẹp mắt, bản đồ mới chuẩn theo mùa lễ hội, tất cả sẽ có trong Bản cập nhật 1265 – Bóng đêm kinh hoàng. Săn đón phiên bản "ma quái" này nhé các xạ thủ ! 

Bình luận quá ngắn. Gửi bình luận

Một số bài viết khác